Súp tôm hùm

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    60 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    447

Mã số BS68

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 359 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 20.7g
    41.4%
  • Fat 16.8g
    21.5%
  • Carbs 33.2g
    12%
  • Net Carbs 26g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng một chiếc nồi với dầu ăn trên lửa vừa, cho hành tây vào, đảo đều và xào trong 4 phút

    Bước 2

    Thêm tỏi, đảo đều và xào trong 1 phút. Thêm cần tây và bí vào, đảo đều và xào trong 1 phút. Thêm tương cà chua và nước cốt hải sản vào và khuấy đều

    Bước 3

    Thêm lá nguyệt quế, muối, hạt tiêu, hồ tiêu, ớt bột, cỏ xạ hương và Xanthan gum, khuấy đều và đun ở lửa vừa trong 1 giờ

    Bước 4

    Vớt lá nguyệt quế, thêm kem và đun nhỏ lửa (xay nhuyễn bằng máy xay ngâm) thêm các miếng tôm hùm và nấu trong vài phút

    Bước 5

    Thêm nước cốt chanh vào khuấy đều, chia ra bát và rắc rau mùi tây lên trên

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây